วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563

นางจงรักษ์ โตรักษา รองนายกเทศมนตรีตำบลอ้อมใหญ่ ร.ต.ท.พยงค์ โพธิ์รักษา ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลอ้อมใหญ่ นางดารารัตน์ สมบูรณ์สิน รองผู้อำนวยการฯ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล ๑ วัดเทียนดัด (นครผลพิทยาคาร) และตัวแทนครูโรงเรียนเทศบาล ๑ วัดเทียนดัด (นครผลพิทยาคาร) เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา โดยมีนายยงยุทธ สวนทอง นายอำเภอสามพราน เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ณ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง อ.สามพราน จ.นครปฐม