วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563
นางดารารัตน์ สมบูรณ์สิน รองผู้อำนวยการฯ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ โรงเรียนเทศบาล ๑ วัดเทียนดัด พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีวางพานพุ่มราชสักการะและถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ วันดินโลก และวันพ่อแห่งชาติ (5 ธันวาคม) ร่วมชมการแสดงของนักเรียน และร่วมบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดรอบๆบริเวณโรงเรียน