วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563
นางดารารัตน์ สมบูรณ์สิน รองผู้อำนวยการฯ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล ๑ วัดเทียนดัด (นครผลพิทยาคาร) เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา และ ถวายบังคม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนเข้าร่วมพิธี